bắn cá winbet - Free 105K Nhập Trận Ngay

Sửa chữa cải tạo nhà

QUY TRÌNH TƯ VẤN SỬA CHỮA NHÀ TẠI 3T-HOME

Thường thì những ngôi nhà được xây dựng cách đây đã lâu sẽ không theo một quy chuẩn thiết kế cụ thể nào mà chỉ dựa trên kinh nghiệm của đội thợ xây. Vì thế ngoài việc không đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, nhà ở còn không phát huy được công năng tối đa. Sau một thời gian dài sử dụng, sẽ không thể tránh khỏi một số hiện tượng như võng, nứt sàn, tường bị ẩm mốc, dột mái…. Bên cạnh đó, các yếu tố khách quan như điều kiện thời tiết, môi trường, thời gian tác động vào còn dẫn đến việc kết cấu và thẩm mỹ không còn phù hợp. Nhận thức được tình trạng nhà ở cần sửa chữa cải tạo lúc này gần là nhu cầu thiết yếu để gia chủ có một không gian sống tiện nghi, an toàn và đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Điều quan trọng nhất trong những lưu ý khi cải tạo nhà ở đó là việc dự trù ngân sách. Để tránh được những rắc rối liên quan đến phần kinh phí, bạn nên lập kế hoạch rõ ràng trước khi xây dựng, dự trù các khoản kinh phí kể cả là nhỏ nhất, hạn chế tối đa các khoản chi phí phát sinh để tiết kiệm và tránh được những rủi ro trong quá trình sửa chữa.

Sau đây là quy trình làm việc của 3T-Home :

1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Quý Khách gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho 3T-HOME theo số Hotline: 0789.61.61.61, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện xác nhận địa chỉ cần khảo sát tư vấn.

2. KHẢO SÁT TƯ VẤN BÁO GIÁ

3T-HOME sẽ cử kỹ sư tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát, tư vấn cụ thể từng hạng mục khách hàng cần sửa chữa cải tạo. 3T-HOME sẽ làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết gửi quý khách hàng.

Sau khi nhận thức được tình trạng sửa chữa cải tao nhà ở, bạn phải xem xét nhà cũ của bạn đang xuống cấp ở tình trạng nào? cần cải tạo lại những hạng mục gì và đáp ứng nhu cầu nào? Cần tác động đến cấu trúc nhà ở hay không? Hay chỉ là bố trí lại đồ nội thất và sửa chữa một vài hạng mục.(ốp lại gạch lát nền nhà, sơn lại tường bong tróc…)

Nếu như nhà ở hiện tại đáp ứng đủ công năng cần thiết, không cần phải cơi nới và xây thêm, không cần sửa chữa nhiều đến kết cấu cũng như tác động đến độ chịu lực của nền móng thì thay đổi phong cách thiết kế nội thất là phương án thích hợp nhất. 

Thay đổi  là một giải pháp làm mới nhà vô cùng hiệu quả. Có nhiều phong cách thiết kế nội thất từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển với những kiểu dáng thiết kế và vật liệu liệu sử dụng khác nhau để gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế giữa nội thất và ngoại thất, giữa phần cũ và mới,, tránh sự khập khiễng gây mất thẩm mỹ.

Kiến trúc sư, kỹ sư sẽ là người trực tiếp giải quyết cho bạn những vướng mắc về mặt kiến trúc, kết cấu khi thực hiện thiết kế. Và đồng thời, tính toán cho bạn cẩn thận các yếu tố kết cấu, kỹ thuật để đảm bảo tối ưu nhất chất lượng công trình. Bạn nên chuẩn bị thật kỹ phương án thiết kế, dự toán chi tiết từng hạng mục công việc. Bạn cần nắm vững toàn bộ những công việc cần tiến hành để đảm bảo tiến độ thực hiện cũng như dự trù kinh phí hợp lý.

3. KÝ HỢP ĐỒNG THÌ CÔNG SỬA CHỮA

Hợp đồng thi công sửa chữa nhà của 3T-HOME chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng, các điều khoản về thời gian thi công, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình.

4. THI CÔNG CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ

3T-HOME có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, đội ngũ thợ lành nghề, có tay nghề cao được đào tạo bài bản, có kinh nghiệp trải qua nhiều dự án sửa chữa nhà, căn hộ… luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kĩ thuật thi công, giám sát công trình.3T-HOME xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý vị một cách tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của 3T-Home cảm ơn Qúy khách đã đặt niềm tin vào công ty chúng tôi, đáp lại tình cảm từ Quý Khách chung tôi liên tục thay đổi đơn giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất tính theo mét vuông xây dựng để quý khách cùng tham khảo khi có dự định tìm thầu xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

là nhu cầu cần thiết để phát triển, hầu hết quý khách đang có dự định sửa chữa nhà, đều có chút băn khoăn lo lắng nên chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp

Ngày nay đại đa số khách hàng đều chọn hình thức sửa nhà trọn gói tức là khoán trọn cho nhà thầu tự cung cấp toàn bộ vật tư và thi công xây dựng nhà.

Ưu điểm của việc giao khoán trọn gói cho nhà thầu: Giúp quý khách tiết kiệm được “thời gian” chí phí đi lại” chi phí vật liệu xây dựng” bởi vì khi quý khách tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ chít khẩu ít, hoặc bán với giá cao hơn so với nhà thầu mua rất nhiều,

Quý khách còn được hỗ trợ miễn phí hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng khi ký hợp đồng sửa nhà trọn gói với các công ty nhà thầu xây dựng.

0789.61.61.61